วิธีใช้ความยั่วยวนในตัวคุณทำให้เขาหลงรัก

ด้วยวัฒนธรรมที่ทำให้การแสดงออกของสาวไทยไม่ง่ายเหมือนกับสาวต่างชาติแต่ก็ใช่ว่าเราจะไม่สามารถแสดงออกได้ซะทีเดียวซึ่งมันจะทำให้หนุ่ม ๆ ไม่คิดว่าคุณปล่อยตัวมากจนเกินไปจนเหมือนดาราหนังโป๊ญี่ปุ่นหรือว่าดูง่ายไปเหมือนเขสได้ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นฟรีๆ เพราะคุณดันเปิดตัวเองมากเกิน ซึ่งสาว ๆ คนไหนยังรู้สึกสงสัยไม่รู้จะเล่นตัวยังไงให้ดีแต่พองามซึ่งวันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับในการเล่นตัวยังไงให้ผู้ชายหลงรัก
ข้อที่หนึ่งการรับสายโทรศัพท์ คุณสาว ๆ ต้องอย่ารีบรับเร็วจนเกินไปนักนะปล่อยให้มันดังสักสองสามครั้งแล้วค่อยรับสายเพราะเขาจะได้ไม่คิดว่าคุณเอาแต่ใจจดใจจ่อรอเขาโทรมา แต่ถ้าหากว่าคุณอยากโทรไปหาเขาก็ทำได้เช่นกันแต่อย่าถี่จนเกินไปโทรสักวันละครั้งสองครั้งก็พออย่างเช่นการโทรปลุกหรือโทรตอนเย็นเพื่ออัพเดตชีวิตของเขาในแต่ละวันและคุณไม่ควรจะจะคุยอะไรยืดเยื้อวนไปวนมาเพราะส่วนใหญ่หนุ่ม ๆ เขาจะไม่ชอบคุยนาน ๆ หรอกคุณอาจจะวางสายก่อนก็ได้เพื่อปล่อยให้เขาได้คิดถึงคุณต่อยังไงล่ะ
ข้อที่สองการไปเดท การเดทถือเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมากกับความสัมพันธ์รักที่กำลังก่อตัว และยิ่งการเดทครั้งแรกแล้วด้วยหนุ่ม ๆ บางคนเขาจะตัดสินใจเลยว่าจะมีเดทครั้งต่อไปหรือเปล่า เวลาที่เขาชวนไปเดทไม่ควรตอบรับไปในทันทีควรตอบว่าขอดุตารางก่อนว่าติดงาน ติดนัดเพื่อนหรือว่าติดนัดครอบครัวหรือเปล่าซึ่งหนุ่ม ๆ เขาจะมองว่าคูณเป็นคนที่รับผิดชอบต่องานและสังคมรอบตัว นอกจากนี้คุณยังไม่ควรรับนัดทุกครั้งนะคุณต้องหัดปฏิเสธไว้บ้างเพื่อที่เขาจะได้รู้ว่าคุณก็มีเพื่อนฝูงเหมือนกัน และเมื่อถึงวันเดทควรไปถึงตรงเวลาหรือเลทสักเล็กน้องแต่งตัวแต่งหน้าให้สวยเริ่ดและเดินเข้าไปอย่างมั่นใจพร้องกับยิ้มน้อย ๆ ให้กับหนุ่มคนนั้นแค่นี้เขาก็ใจละลายแล้วไม่จำเป็นต้องแต่งตัวยั่วแบบดาราหนังโป๊ญี่ปุ่นเลยเพราะข้างในเราแซ่บกว่าในหนังโป๊ญี่ปุ่นอยู่แล้ว
ข้อที่สามการตอบแชท ก็จะคล้าย ๆ กับการเวลารับโทรศัพท์เวลาที่มีแชทเข้ามาอย่าพึ่งรีบตอบโดยทันทีทอดเวลาไปสักนิดแล้วค่อยตอบเขาจะได้ไม่คิดว่าเราว่างเสมอ ส่วนตัวคุณเองเวลาทักแชทไปก็อย่าพึ่งแสดงความเป็นเจ้าของคุยแบบพอดี ๆ ส่งรูปให้กันบ้างแต่ไม่ได้ถ่ายทุกอย่างให้ดูทั้งหมดเล่นตัวแต่พอดีเช่นการลองหายไปบ้างสักหนึ่งวันเต็มๆ ให้เขาคิดว่าคุณหายไปไหนพอกลับมาคุณก็บอกว่าไปทำธุระกับเพื่อนเขาจะได้คิดถึงคุณไง
ข้อที่สี่การสัมผัส คุณต้องยอมให้ฝ่ายชายเขาได้สัมผัสต้องตัวคุณบ้างเช่นจับมือเดินข้ามถนน โอบไหล่เบา ๆ หรือคุณจะซบไหล่เขาสักนิดก็ไม่เป็นไรแต่อย่าพึ่งให้เขาลุกล้ำถึงจุดสงวนต่าง ๆ ตั้งแต่ลำคอหน้าอกต้นขาหรืออะไรก็ตามที่สามารถกระตุ้นความรู้สึกต่าง ๆ ถ้ายอมเขาเขาจะมองว่าเราอาจจะป็นคนที่ง่ายเกินไปได้นั่นเอง