อาหารที่ช่วยดีท็อกซ์พิษออกให้เกลี้ยง

ทุกวันนี้เราได้รับสารพิษมากมาย เอาง่ายๆแค่อาการที่เรากินก็มีโอกาสปนเปื้อนสารพิษแล้ว ไหนจะเรื่องของสารสังเคราะห์ต่างๆ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ไม้เว้นแม้แต่เสื้อผ้าที่เราใส่ ก็อาจจะมีการใช้สารเคมีในการผลิต และอาจตกค้างอยู่ก็ได้ สิ่งที่จะช่วยล้างพิษเหล่านี้ออกจากร่างกาย ต้องใช้ตัวช่วยเป็นอาหาร เพราะมันจะช่วยดีท็อกซ์โดยธรรมชาติ โดยเฉพาะผัก มีวิตามินและแร่ธาตุดีๆต่อร่างกายหากรับประทานไปแล้วก็มักจะมีสุขภาพที่แข็งแรงแต่เพื่อนๆทราบไหมว่าการรับประทานผักบางชนิดก็มีส่วนช่วยในเรื่องขับของเสียที่ตกค้างอยู่ภายในร่างกายของเพื่อนๆหรือแม้กระทั่งรวมไปถึงสารเคมีต่างๆ เราคิดว่าเธอไม่ต้องทำอะไรเลยเพียงรับประทานผักชนิดที่ดิฉันจะนำเสนอนอกจากช่วยให้สุขภาพแข็งแรงผิวพรรณเปล่งปลั่งเหมือนดาราคลิปโป๊ยังช่วยขับสักทีนานๆควรหันมารับประทานผักเพื่อตัวเองกันนะคะ

ประการแรก แตงกวา แตงกวาเป็นผักที่มีน้ำอยู่ในตัวเป็นจำนวนมากและมีไฟเบอร์ที่สามารถช่วยในเรื่องการขับถ่ายได้เป็นอย่างดีและด้วยข้อนี้ล่ะค่ะที่ทำให้แตงกวามีส่วนช่วยขับของเสียที่อยู่ภายในลำไส้ออกมาอย่างง่ายดายนอกจากจะทำให้ผักสลัดมีน้ำหนักที่ลดลงและมีผลที่ดูดีเหมือนดาราคลิปโป๊แล้วยังสามารถที่จะขับของเสียภายในกระเพาะหรือลำไส้ออก

ประการที่สอง บวบ ดิฉันถือว่าผักประเภทนี้เป็นของโปรดของใครหลายๆคนนะคะ ซึ่งบวบเนี่ยมีส่วนช่วยในเรื่องกระตุ้นให้ระบบขับถ่ายหรือร่างกายของเพื่อนนั้นขับของเสียออกมา และนอกเหนือจากนั้นนะคะบวกยังสามารถช่วยเจือจางสารพิษที่อยู่ภายในร่างกายของเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีค่ะและยังมีไฟเบอร์ที่ช่วยในเรื่องขับถ่ายเพื่อน้ำหนักและหุ่นที่ดีเหมือนดาราคลิปโป๊

ประการที่สาม แครอท ในแครอทนะคะมีสารอาหารและวิตามินมากมายซึ่งมีส่วนช่วยในเรื่องทำให้ผิวพรรณของเพื่อนนะสวยเหมือนดาราคลิปโป๊ และนอกจากเรื่องนี้นะคะแครอทยังมีส่วนช่วยลดหรือดักจับสารพิษสารเคมีที่อยู่ภายในร่างกายของเราและช่วยกระตุ้นให้ร่างกายของเพื่อนๆนั้นเร่งการขับสารพิษหรือสารเคมีต่างๆออกมาอย่างรวดเร็ว

ประการที่สี่ มะเขือเทศ แน่นอนเขาว่าอาหารชนิดนี้นะครับเป็นอาหารจานโปรดของคุณสาวๆที่อยากมีผิวพรรณที่ดูสวยขาวใสเหมือนดาราคลิปโป๊ทุกๆคนที่ทานมะเขือเทศมาถึงผิวพรรณที่ดีแต่เสื้อไม่เข้ามะเขือเทศจะมีส่วนช่วยในเรื่องกำจัดคอเลสเตอรอลในกระแสเลือดและยังมีส่วนช่วยในเรื่องการขับถ่ายของเพื่อนให้กลับมาดีอีกด้วยค่ะ ดังนั้นเพื่อนๆควรที่จะเลือกรับประทานอาหารที่มีผักประเภทนี้เพื่อสุขภาพที่ดีค่ะ