ถึงจะทำงานหักโหม แต่ต้องไม่ลืมดูแลความงาม

ผู้หญิงสมัยนี้ทั้งสวยและสตรอง สามารถทำงานได้ดีเยี่ยมไม่แพ้เพศอื่นๆ รวมถึงความอดทนก็ไม่เป็นรองใคร อย่างที่เห็นว่างานบางอย่างในสมัยนี้มีทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่ทำงานร่วมกัน ไม่สนว่างานจะเป็ยอะไร และต้องใช้พลังงานมากแค่ไหน สิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราทำก็คือ การสร้างความมั่นใจและความแข็งแรงเพื่อนสู่กับงานทุกอย่าง แต่บางอย่างที่หลายคนลืมไป ก็คือเรื่องของการดูแลสุขภาพผิวและความงาน เป็นไปได้ไหมที่ผู้หญิงจะสร้างผิวสวยเหมือนดาราหนังลามกของเพื่อนๆนั้นจะเสียสุขภาพหรือไม่ และบอกเลยนะคะว่าสำหรับสาวๆที่รักในการทำงานแน่นอนว่าเธอจะไม่ค่อยมีเวลาดูแลหรือบำรุงผิวให้สวยเหมือนดาราหนังลามกของตนเองมากนัก ต้องส่วนมากจะเอาเวลาทั้งหมดของตนเองนั้นไปทุ่มเทให้กับการทำงานซะมากกว่าแต่วันนี้ไปนะคะเพื่อนๆจะไม่ต้องกังวลใจแล้วค่ะเพราะดิฉันได้นำวิธีที่สามารถช่วยบำรุงรักษาผิวพรรณของเพื่อนให้กลับมามีสุขภาพดีเหมือนดาราในหนังลามกมาฝากค่ะ แม้จะไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลแต่เชื่อใจเขาว่าถ้าทำตามวิธีดังต่อไปนี้จะทำให้ผิวพรรณของเพื่อนนั้นกลับมาดูดีเหมือนดาราในหนังลามกได้อย่างแน่นอน
สิ่งแรก อย่าละเลยการทาครีมบำรุง ในข้อนี้นะคะดิฉันอยากจะให้คุณสาวๆนะคะดูผลิตภัณฑ์ที่สามารถบำรุงผิวที่ตรงกับปัญหาของตนเองมาสัก 1 ตัวค่ะหากเพื่อนนะคะไม่มีเวลาที่จะดูแลก็สมควรที่จะทาครีมบำรุงเพื่อให้การบำรุงเสมอเพื่อผิวพรรณที่ดูดีเหมือนดาราหนังลามก
ต่อมาก็คือ หาเวลาออกกำลังกายอย่างเป็นประจำเพื่อนๆเชื่อไหมคะว่าการออกกำลังกายนั้นไม่ได้มีเพียงแค่ทำให้ร่างกายของเพื่อนนั้นมีภูมิคุ้มกันหรือภูมิต้านทานเพียงอย่างเดียว แต่ยังทำให้สุขภาพร่างกายของเพื่อนนั้นมีความแข็งแรงและรวมไปถึงผิวพรรณของเพื่อนก็กลับมาแข็งแรงและมีสุขภาพที่ดีไม่โทรมดังนั้นนะคะเพื่อนๆสมควรที่จะหาเวลาเพื่อออกกำลังกายซักอย่างน้อยวันละ 20 นาทีก็ยังดีค่ะรับรองว่าถ้าเพื่อนๆทำอย่างเป็นประจำนะคะจะเห็นผลได้อย่างรวดเร็วแน่นอนค่ะ
อย่างที่สาม เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย แน่นอนค่ะว่าอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายก็คงหนีไม่พ้นอาหารที่ครบ 5 หมู่ในทุกๆมื้อเชื่อแม่ค้าว่าถ้าเพื่อนๆนะคะเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์จะช่วยบำรุงจากภายในสู่ภายนอกให้เพื่อนๆกลับมามีผิวพรรณที่ดีๆและแจ่มใสจนแทบจะไม่ต้องซื้อสกินแคร์หรือครีมบำรุงผิวใดๆเลยล่ะค่ะ
และอย่างที่สี่ ควรทำจิตใจให้แจ่มใสสดชื่นไม่สมควรเก็บเรื่องเครียดๆมาไว้ในหัว ขอถามเพื่อนๆนะคะมีความเครียดสะสมจะทำให้เพื่อนๆนั้นนอนหลับได้อย่างไม่เต็มที่และทำให้เพื่อนๆนั้นไม่รู้สึกผ่อนคลายและมีความตึงเครียดอยู่เสมอดังนั้นจะส่งผลทำให้บนใบหน้าของเธอนั้นมีริ้วรอยได้ง่ายมากยิ่งขึ้นๆ