เคล็ดลับกระตุ้นความหื่นของสาวๆ

ก่อนที่จะมีอะไรกันกับคู่รักเรียกว่าการสร้างความสัมพันธ์แบบลึกซึ้ง ซึ่งในหนังโป้ก่อนที่จะทำสิ่งนั้นส่วนใหญ่คุณผู้หญิงจะชอบให้คุณผู้ชายเล้าโลมให้เพื่อเป็นการปลุกอารมณ์ในขณะที่ผู้ชายส่วนใหญ่อาจจะไม่ชอบเล้าโลม การเล้าโลมจะต้องการน้อยกว่าคุณผู้หญิง ซึ่งบางคนอาจจะต้องเข้าใจว่าคุณผู้ชายไม่ค่อยชอบเล้าโลมส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะว่า กลัวเจ้าจ้อนของเค้ามันคอตกซะก่อนแต่ในบางครั้งคุณผู้หญิงก็ชอบให้เล้าโลมมากกว่าดังนั้นเรามาดูวิธีเล้าโลมตามแบบฉบับหนังโป้ ทำยังไงให้ผู้หญิง มีอารมณ์มีความต้องการมากขึ้นหรือพึงพอใจกับการกระทำของเรา
วิธีแรกคือการกระตุ้นสิ่งที่ไวต่อสัมผัสสิ่งที่ไวต่อความรู้สึก
วิธีนี้เป็นวิธีที่ง่ายและการทำนั้นก็ไม่จำเป็นต้องเพิ่มอุปกรณ์โดยการที่ผู้ชายอย่างเราใช้ปากหรือใช้มือ ลูบไล้ หรือบีบคลึงตามบริเวณนั้นเข้ม การไซ้ซอกคอ หรือการดูดตามบริเวณตัว การบีบคลึงหน้าอกหรือการบีบขยี้หัวนมของสาวๆ เหมือนในหนังโป้ หรือบางคนจุดที่ไวต่อสัมผัสอาจจะเป็นก้น ขาอ่อน ข้อเท้า หรือหน้าท้อง สิ่งนี้อาจจะต้องศึกษาของคู่รัก เพื่อที่จะทำให้พวกเธอภูมิใจกับสิ่งที่เราทำ
ต่อมาคือการใช้นิ้วกระตุ้นบริเวณช่องคลอด
คือการที่ใช้นิ้วของเรานั้นครึ่งส่วนของคริตอลิต หรือเม็ดสวาทของสาวๆ รวมไปถึงการใช้ปากทำออรัลให้พวกเธอ วิธีนี้อาจต้องใช้เวลานิดหน่อยเพื่อที่จะทำให้พวกเธอเกิดอารมณ์มากขึ้น และยังรวมไปทั้งการสอดใส่นิ้วเข้าไปในช่องคลอด นิ้ว สองนิ้วหรือ สามนิ้วตามความชอบของคู่รักของแต่ละคนรวมถึงการกระตุ้น G Spot ซึ่งจะอยู่บริเวณ ผนังช่องคลอดส่วนหน้าและการลูบคลึงบริเวณด้านนอกช่องคลอดก็อาจจะทำให้เธอรู้สึกมีอารมณ์มากขึ้นได้
ต่อมาการเล้าโลมโดยการเพิ่มความเร้าใจความตื่นเต้น
การเล้าโลมโดย ใช้ความตื่นเต้นและความเร้าใจเข้าช่วยนั้นอาจจะทำให้เกิดอารมณ์มากขึ้นทั้งสองฝ่าย วิธีนี้จะต้องใช้อุปกรณ์เสริมหลายอย่างในหนังโป้ เช่นผ้าปิดตา นำมาช่วยเสริมความเร้าใจ การใช้ดิลโดหรือไข่สั่น การพูดข้างหูหรือการพูดเล้าโลมในเชิงนั้นก็อาจจะทำให้คุณผู้หญิงมีอารมณ์เพิ่มขึ้นมากจนถึงขั้นร้องขอเลยทีเดียว
ต่อมาคือการสวมบทบาทหรือการทำเหมือนตัวเองเป็นตัวละครตัวละครหนึ่ง
วิธีนี้อาจให้คุณผู้หญิงใส่ชุดเหมือน Cosplay 18+ เช่นกันใส่ชุดนอนไม่ได้นอน การใส่ชุดนักเรียนญี่ปุ่นที่มีความรัดรูปมากๆ หรือการที่จะทำให้คุณผู้หญิงเป็นตัวละครหนึ่ง ถ้าสมมุติว่าให้ฝ่ายหญิงแต่งตัวเป็นนักเรียนเราเองก็อาจจะสวมบทบาทคุณครู แต่ครูในที่นี้อาจจะไม่ใช่ครูจริงๆคือนักเรียนแบบคำพูดมาจากตาม หนังโป้ หรือถ้าพูดให้เข้าใจง่ายๆก็คือ การพูดตามบทบาทที่เราเป็นเช่นการดุ การใช้คำทางด้านเพศ การแสดงบทบาทเป็นคนตำรวจกับคนร้าย อาจจะสวมบทบาทในการร่วมเพศมีค่อนข้างรุนแรงหน่อย แต่การตั้งบนบานนี้ก็ถือว่าเป็นวิธีที่ไม่เลวเลยทีเดียวกับการเล้าโลม
การเล้าโลมอาจจะมีทั้งการทำได้ง่ายในการต้องพึ่งอุปกรณ์แต่เชื่อเถอะคุณผู้ชายว่าคุณผู้หญิงจะมีอารมณ์มากขึ้นหรืออาจจะร่วมเพศได้นานขึ้น การสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้แก่พวกเธอก็อาจจะทำให้พวกเธอติดใจคุณจน ไปไหนไม่ได้เลยล่ะ