อยากมีรสชาติเซ็กส์ดีๆสาวๆต้องทำตามนี้

เมื่อเอ่ยถึงภารกิจรักอันร้อนรุ่มยิ่งกว่าในคลิปโป๊นั้นสาวๆส่วนมากอาจนึกว่าไม่ควรฝึกให้มันเร้าใจกว่าเดิมเพราะเรื่องเช่นนี้หนุ่มๆเองก็สามารถทำได้ทว่าหากปล่อยให้พวกหนุ่มๆทำอยู่ฝ่ายเดียวเหมือนในคลิปโป๊มันก็อาจจะทำให้หนุ่มๆมีโอกาสเบื่อและไม่อยากดูคลิปโป๊กับสาวๆอีกต่อไปอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นสำหรับคนที่อยากเพิ่มความเร่าร้อนให้รสชาติการร่วมรักมันดีกว่าเดิมรวมไปถึงเพิ่มความสนุกให้กับชีวิตของคุณนั้นก็คงต้องมาดูคำแนะนำที่เราจะมาเสนอในวันนี้กันหน่อยแล้วล่ะรับรองว่าเซ็กส์ของคุณจะต้องแซ่บกว่าดีผ่านมาแน่นอนเอาล่ะดังนั้นถ้าพร้อมแล้วเราไปดูสิ่งที่สาวๆควรลองเพื่อเพิ่มรสชาติการร่วมรักกัน
1.เติมสุขให้กับลีลาการร่วมรักบ้างสิ สำหรับการร่วมรักนั้นถ้าคุณมัวแต่ทำท่าทางเดิม ๆเหมือนในคลิปโป๊นั้นเราว่าต่อไปการร่วมรักมันคงไม่น่าสนุกสักเท่าไหร่หรอกนะทั้งยังกลายเป็นความน่าเบื่อได้ง่ายๆอีกด้วยเพราะงั้นการเปลี่ยนลีลาท่าเซ็กส์เดิมๆแบบคลิปโป๊นั้นมันก็จะช่วยให้ฮอร์โมนและอารมณ์ทางเพศของทั้งคู่นั้นหลั่งออกมาได้ดีมากกว่าเดิมซึ่งเพียงเท่านี้มันก็ทำให้พวกคุณฟินได้มากกว่าดีคิดแล้วล่ะโดยเฉพาะสาวๆถ้าคุณเบื่อลีลารักเก่าๆก็ลองมาเติมความสุขให้กับลีลาการร่วมรักดูล่ะ
2.ลองขบกัดเขาเบาๆซะบ้าง เราว่ายังมีคู่รักไม่น้อยเลยที่ไม่ทราบว่าจริงๆแล้วอีกฝ่ายเขาอาจจะปลื้มกับการโดนกัดเหมือนในคลิปโป๊ก็ได้ยิ่งกับการกัดที่คอนั้นมันจะยิ่งทำให้อีกฝ่ายมีความสุขทั้งยังกระตุ้นความเสียวซ่านและความซาดิสม์ได้เป็นอย่างแต่ทั้งนี้ก็ควรกัดอย่างระมัดระวังล่ะเพราะหากทำแรงจนเกินไปจากความเสียวซ่านมันก็อาจจะกลายเป็นความเจ็บปวดแทนก็ได้ทางที่ดีเราว่าค่อยเป็นค่อยไปน่าจะดีกว่านะ
3.ให้ติดกระจกในห้องซะ คุณเคยพบกันบ้างรึเปล่าว่าทำไมตามม่านรูดถึงติดกระจิกนั่นก็เพราะเวลาจัดหนักกันเนี่ยมันจะทำให้ต่างฝ่ายได้มองความฟินจนทำให้ความสุขสมในการร่วมรักแบบคลิปโป๊นั้นมันมีมากกว่าเดิมไงล่ะทว่าบางคนอาจจะไม่กล้าอวดเรือนร่างในกระจกสักเท่าไหร่เพราะกลัวว่าอีกฝ่ายจะหมดอารมณ์แต่นี่ไม่ใช่เรื่องที่น่ากังวลอีกต่อไปเพราะขณะที่อารมณ์กำลังพลุ่งพล่านอยู่นั้นคู่ของคุณไม่ได้มานั่งสนใจอยู่หรอกว่าหุ่นคุณจะเป็นอย่างไรซึ่งเพียงแค่เวลานั้นการร่วมรักของคุณกับเขามันออกมายอดเยี่ยมก็พอแล้วนอกจากนี้ลีลาการร่วมรักนั้นก็ยังถือว่าสำคัญมากเลยทีเดียวเพราะมันช่วยให้ชีวิตรักของคุณสีสันเหมือนตอนคบกันใหม่ๆไงล่ะเพราะงั้นก็อย่าลืมเติมความสุขให้กับเรื่องบนเตียงกันบ่อยๆล่ะ