การที่คนเราจะมีเซ็กส์มันต้องรู้อะไรเอาไว้บ้างนะ

การเผด็จศึกรอบแรกๆอย่างคลิปโป้ไทยนั้นมันเจ็บหรือไม่นะและนี่ก็คือสิ่งที่สาวๆไม่น้อยมักจะตั้งคำถามกันอย่างมากเลยใช่ไหมล่ะซึ่งสาวๆคงเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วว่าการร่วมรักในรอบแรกๆนั้นมันอาจจะเจ็บได้เพราะงั้นมันจงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลยถ้าสาวๆจะซีเรียสหรือกังวลกับเรื่องนี้เอาล่ะเพราะฉะนั้นไหน ๆก็พูดกันถึงเรื่องนี้แล้ววันนี้เรามาเปิดประเด็นถึงเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ของสาวๆครั้งแรกกันหน่อยดีกว่าว่าแท้จริงแล้วมันเป็นอย่างไรกันแน่รับรองว่าคราวนี้สิ่งที่สาวๆกำลังสงสัยและอยากรู้จะต้องได้คำตอบกลับไปอย่างแน่นอนดังนั้นอย่ามัวรอช้าแล้วไปดูกันเลย
1.ต้องเช็กให้ดีว่าพร้อมลุยแค่ไหน สาวๆน่าจะรู้ตัวดีว่าการคลิปโป้ไทยและร่วมรักกับคู่รักช่วงแรกนั้นจะต้องคิดให้รอบคอบและถี่ถ้วนเอามากๆว่าควรทำมันดีไหมซึ่งเราขอบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องคิดอะไรเยอะเลยหากหนุ่มๆคนนั้นสามารถทำให้คุณไว้ใจได้และชัดเจนกับคุณประกอบกับการตัดสินใจที่คุณคิดมาอย่างดีแล้วก็สามารถเดินหน้ามีเซ็กส์กับเขาได้เลยแต่สิ่งที่ต้องระวังก็คือคุณจะต้องพร้อมจริงๆนะเพราะไม่อย่างนั้นคนที่จะมานั่งเสียใจและรู้สึกผิดทีหลังก็คือคุณเนี่ยแหละดังนั้นก่อนที่จะมีอะไรกับใครก็อย่าลืมคิดและตัดสินใจให้ดีล่ะ
2.จุดยอดที่คุณใฝ่ฝันมันไม่ได้มาง่ายๆ เมื่อมีอะไรกันทั้งทีพวกผู้หญิงก็คงหวังที่จะไปถึงจุดยอดแบบในคลิปโป้ไทยใช่ไหมล่ะแต่เราจะบอกเอาไว้ก่อนเลยนะว่ามันไม่ได้ง่ายอย่างที่คุณคิดเลยซึ่งสำหรับหนุ่มๆแล้วมันก็คงไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องนี้สักเท่าไหร่แต่กับสาวๆแล้วสิ่งที่คุณต้องรู้เอาไว้ก่อนนั่นก็คือว่าคุณจะไปถึงจุดสุดยอดได้ช้าและนานกว่าหรืออาจจะไปไม่ถึงเลยก็ได้ทั้งนี้คุณไม่ต้องรู้สึกผิดไปหรอกเพราะถ้าคุณมีการเล้าโลมที่ดีและรู้จังหวะแล้วก็รู้จุดสัมผัสที่มันถูกต้องเพียงเท่านี้คุณก็สามารถไปถึงจุดสุดยอดเหมือนในคลิปโป้ไทยได้แล้วล่ะ
3.คุณต้องทราบวิธีป้องกันเอาไว้ก่อน หากสาวๆเลื่อนมาจนถึงข้อนี้แล้วและยังไม่พร้อมที่จะมีบุตรมันก็จำเป็นอย่างมากเลยทีเดียวที่คุณจะต้องเรียนรู้การป้องกันรวมไปถึงการบอกให้ฝ่ายชายสวมถุงป้องกันทุกๆครั้งก่อนที่จะคลิปโป้ไทยและมีเพศสัมพันธ์ด้วยซึ่งนอกจากมันจะช่วยคุมกำเนิดในช่วงที่คุณยังไม่พร้อมได้แล้วมันยังสามารถป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้สูงอีกด้วยและนอกจากนี้สาวๆจะต้องรู้ข้อจำกัดของตัวเองด้วยนะเช่นถ้าคุณไม่สะดวกใจให้เขาทำตรงไหนหรือรู้สึกว่าจุดที่เขาทำมันไม่ปลอดภัยก็ควรบอกเขาไปตรงๆมันก็สามารถเป็นการป้องกันอย่างหนึ่งได้นะ