ออรัลเซ็กส์แบบไหนให้ผู้ชายติดใจ

ผู้หญิงพอปากจัดก็หาว่าไม่ดีแต่กลับกันถ้าเกิดมาเก่งกับเรื่องบนเตียงบอกเลยว่ามีดีแน่นอนเพราะเซ็กส์จะหมดสนุกได้ถ้าหากขาดการออรัลเซ็กส์ไปยิ่งถ้าสาวๆคนไหนทำเก่งๆผู้ชายบางคนอาจจะแตกก่อนที่ใส่มันเข้าไปอีกด้วยซ้ำไม่แปลกเลยว่าทำไมหนุ่มๆถึงติดใจนักหนาแต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกคนจะออรัลเซ็กส์เก่งเหมือนในหนังxหรอกนะเพราะบางคนทำรุนแรงไปอีกฝ่ายอาจจะเจ็บจนไม่อยากเอาต่อก็ได้แล้วจะทำไงล่ะให้การใช้ปากของคุณครั้งนี้มันออกมาดีที่สุดสำหรับหนุ่มๆเรื่องแบบนี้นอกจากดูหนังxแล้วก็ต้องมารู้เคล็ดลับอื่นๆด้วยฉะนั้นจะรอกันทำไมล่ะรีบไปดูกันเลย
1.ค่อยเป็นค่อยไปไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ถ้าไม่อยากไก่ตื่นก็อย่าได้รีบร้อนมากนักตอนดูหนังxก็ทำตามไปทีละขั้นตอนให้คุณค่อยๆจูบและดูดอย่างช้าๆอย่างมีชั้นเชิงเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นและเร้าใจให้กับฝ่ายชายจากนั้นค่อยทำการลูบตามซอกจนมังกรน้อยแข็งขึ้นมาที่เหลือก็ให้เป็นหน้าที่ของอีกฝ่ายที่จะเผด็จศึกกับเราดังนั้นเมื่อไหร่ที่คุณต้องใช้ปากอันดับแรกคือต้องรู้ไว้ก่อนเลยว่าอย่ารีบเร่งไม่อย่างนั้นจะหมดสนุกก่อนจะไปศึกหนักเอาได้แบบนี้รักบนเตียงคงน่าเบื่อกันพอดี
2.ต้องรู้จังหวะช้าและเร็ว สาวๆไม่จำเป็นที่จะต้องเร่งรีบอะไรขนาดนั้นยิ่งคุณเก็บความเสียวให้เขาไว้เท่าไหร่เขาก็ยิ่งฟินมากขึ้นเท่านั้นคุณควรรู้ว่าตอนไหนต้องใส่มันเข้าทั้งแท่งและตอนไหนควรหยุดพักเพราะมันจะทำให้คุณไม่เหนื่อยเกินไปและถ้าเกิดคุณยังไม่ชำนาญก็อาจจะฝึกจากในหนังxก่อนก็ได้เผื่อว่าจะช่วยให้คุณรู้จังหวะได้เร็วขึ้นฉะนั้นหากคุณรู้ว่าตรงไหนต้องช้าหรือเร็วแค่นี้ก็สามารถสร้างความสุขโดยการใช้ปากให้กับเขาได้แล้วล่ะ
3.ส่งเสียงเพิ่มอารมณ์หน่อย การที่คุณตั้งใจจดจ่อกับการออรัลเซ็กส์ก็เป็นเรื่องที่ดีแต่การส่งเสียงในลำคอจะดียิ่งกว่าเพราะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกเสียวขึ้นมากกว่าเดิมทำแบบนี้แล้วแฟนไม่จัดหนักก็ให้มันรู้ไปหรือถ้าใครไม่ถนัดก็อาจจะเปิดหนังxไว้ข้างๆเพื่อเป็นตัวช่วยก็ได้นะจะได้ไม่เหนื่อยอีกด้วยนะ
4.คิดจินตนาการว่าได้เล่นกับของสุดโปรด อะไรมันจะดีไปกว่าการที่เราได้คลุกคลีกับสิ่งที่ชอบล่ะยิ่งถ้าคุณคิดว่าสิ่งที่อยู่ตรงหน้าเป็นของหวานคุณจะต้องทำมันออกมาได้ดีแน่ๆลองคิดดูสิว่าการได้กินของหวานๆในวันที่อากาศเป็นใจมันจะฟินสักแค่ไหนเผลอๆของหวานที่กำลังกินอยู่นั้นอาจจะทำให้ทั้งวันของคุณกลายเป็นวันที่แสนเร่าร้อนก็ได้ฉะนั้นคุณก็ได้เห็นแล้วว่าการเปลี่ยนน้องมังกรที่อยู่ตรงหน้าเป็นสิ่งที่เราชอบมันสามารถทำให้คุณมีความสุขได้แบบนี้จะมัวรออะไรล่ะถ้าอยากให้คนรักติดใจคงรอช้าไม่ได้แล้ว