ความลับที่จะพาคุณก้าวไปสู่จุดสุดยอดเมื่ออยู่บนเตียง

               เรารู้และเข้าใจสาวๆดีว่าคุณคงรักอีกฝ่ายมากและคุณเองก็ไม่เคยคิดจะเปลี่ยนเขาเลยแต่ในวันนี้เรามาอยู่กับความจริงกันหน่อยเถอะว่ามันไม่ได้มีอะไรเลยสักอย่างเดียวที่เขาทำไม่ได้ในเรื่องบนเตียงแต่สิ่งที่หนุ่มๆต้องการคือการให้สาวๆปรับปรุงเรื่องบนเตียงให้มันดีขึ้นเหมือนในหนังavนั่นเองซึ่งไม่ใช่ว่าสาวๆจะทำอะไรไม่ได้เลยนะเพราะว่ามันก็มีบางสิ่งบางอย่างที่คุณก็สามารถทำให้กับเขาได้แค่ต้องมีแผนการดีๆนั่นเองเพื่อล่อให้ชายหนุ่มของคุณเปลี่ยนความคิดและพฤติกรรมโดยที่เขาไม่รู้ตัวเองเลยและถ้าเกิดว่าคุณอยากทราบแล้วว่าแผนการนั้นจะมีอะไรบ้างงั้นเราไปดูกันไปพร้อมกันเลย

1.ให้ความท้าทายกับเขา ใครๆก็รู้ว่าหนุ่มๆนั้นเป็นพวกชอบเกมเป็นชีวิตจิตใจเพราะฉะนั้นทำไมสาวๆไม่ลองกระตุ้นเขาด้วยการแข่งขันกับเขาแล้วทำให้ชีวิตเซ็กส์ของคุณด้วยการท้าทายอะไรๆที่มันสนุกๆบ้างล่ะเพราะว่าการได้ชัยชนะสำหรับหนุ่มๆแล้วนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่เอามากๆนั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้ชายถึงชอบการแข่งขันแม้ว่ามันจะดูแปลกไปหน่อยยิ่งกับเรื่องบนเตียงถ้าท้าทายด้วยการกระทำเขาจะไม่ยอมแพ้แน่นอนซึ่งหากคุณไม่เชื่อก็ต้องพิสูจน์ด้วยการสะกิดเขามาดูหนังavด้วยก่อนสิแล้วหลังจากนั้นคุณจะได้เจอความท้าทายที่แท้จริงจากเขาแน่นอน

2.เป็นผู้ฝึกให้เขา ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงแต่คุณก็สามารถนำทางเรื่องเซ็กส์ให้กับหนุ่มๆด้วยการเริ่มเปิดหนังavให้เขาดูก็ได้เหมือนกันแต่วิธีที่ดีที่สุดที่จะทำให้เซ็กส์ของคุณไปสู่จุดที่สุดยอดที่สุดนั่นก็คือการทำให้ฝ่ายชายคิดในแง่บวกให้ได้เพราะยังไงเขาก็เป็นคนง่ายๆอยู่แล้วบางครั้งเขาแค่อยากรู้เท่านั้นว่าสิ่งที่เขาทำให้คุณนั้นเป็นอย่างไรบ้างอีกทั้งเขายังอยากให้คุณเชียร์เขาอีกด้วยดังนั้นเพื่อสร้างแรงจูงใจเขาคุณก็ลองกระตุ้นเขาด้วยการใช้กำลังกันบนเตียงดูสิโดยเริ่มจากการบอกเขาก่อนเลยว่าคุณต้องการอย่างไรแบบในหนังavหรือเปล่าแค่นี้เขาก็สามารถทำตามที่ผู้ฝึกบอกได้แล้วล่ะ

3.ให้คุณล้างสมองเขาใหม่ เราอยากให้คุณลองเริ่มปรับเรื่องเซ็กส์ของเขาด้วยการบอกความต้องการของคุณไปเช่นคุณอยากดูหนังavระหว่างมีเซ็กส์พร้อมทั้งให้เขาลูบไล้ทุกส่วนบนร่างกายคุณต่อมาก็ให้คุณค่อยๆพูดหรือกระทำบางอย่างที่มันจะต้องฝังลงไปในสมองของเขาเช่นการบอกว่าชอบในสิ่งที่เขาทำให้มากมันรู้สึกดียิ่งกว่าการนอนดูหนังavแล้วช่วยตัวเองซะอีกซึ่งมันจะทำให้เขาเชื่อไงล่ะว่ามันเป็นสิ่งที่คุณเฝ้ารอเมื่อเขาเห็นคุณเขาจะอยากทำเช่นนั้นกับคุณอีกแน่นอน