สิ่งที่สาวๆไม่ควรทำลายระหว่างทำศึกหนัก

เราเชื่อเลยว่าการเมคเลิฟในแต่ละรอบนั้นหลายคนคงอยากสร้างรักที่มันเร่าร้อนดั่งในคลิปเย็ดหีใช่ไหมล่ะและคงไม่มีใครอยากให้เซ็กส์มันสะดุดตั้งแต่ตอนยังไปไม่ถึงไหนหรอกทว่าต้นตอที่ทำให้เตียงรักของคุณมันต้องชะงักมันก็มีอยู่หลายอย่างด้วยกันซึ่งบางอย่างมันก็ถึงขั้นต้องจบความสัมพันธ์เลยด้วยเพราะฉะนั้นก่อนที่มันจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นเราอยากให้คุณมาดูเรื่องที่ไม่ควรทำระหว่างมีเซ็กส์กันสักหน่อยดีกว่าซึ่งบางเรื่องมันก็อาจจะทำลายความสัมพันธ์ของคุณไปเลยก็ได้เอาล่ะดังนั้นมันจะมีเรื่องไหนบ้างที่ทำให้เตียงรักของคุณพังลงได้เราไปดูกัน

1.อย่าได้ทำท่าเหมือนไม่มีอารมณ์ร่วม บางคนอาจจะเขินหรือมีเหตุผลบางอย่างที่เผลอทำทีท่าที่ไร้อารมณ์ออกมาขณะดูหีและมีเซ็กส์นั่นบอกเลยว่าอาจจะทำให้คนรักของคุณหมดความมั่นใจได้ง่ายๆเลยล่ะเพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้การเมคเลิฟรวมไปหรือการรับชมหีของคุณในครั้งนี้ต้องล่มลงก็อย่าได้ทำท่าทีไร้ความรู้สึกหรืออารมณ์ในตอนนั้นจะดีกว่าและถ้ามีอะไรที่คุณรู้สึกไม่ชอบและไม่สบายใจรวมไปถึงไม่ได้ต้องการสิ่งนั้นก็หันมาเล่าหรือพูดคุยกับคนรักให้เคลียร์ก่อนจะดีกว่าเพราะไม่งั้นเซ็กส์ของคุณได้พังจริงๆแน่นอน

2.อย่าถ่ายภาพตอนมีเซ็กส์ เชื่อว่าคนเราเวลารู้สึกดีกับอะไรก็อยากถ่ายเก็บไว้ใช่ไหมล่ะโดยเฉพาะตอนเมาไม่ได้สติหรือดูหีกับคนรักก็ด้วยซึ่งเราอยากขอให้คุณหยุดความคิดเหล่านั้นเอาไว้ได้เลยนะเพราะว่าต่อให้พวกคุณเชื่อใจกันมากขนาดไหนแต่ถ้าจู่ ๆวันหนึ่งโทรศัพท์ตกไปอยู่ในมือของคนที่คิดไม่ดีกับคุณรับรองเลยว่าหีหรือภาพถ่ายที่อยู่ในเครื่องของคุณจะถูกปล่อยลงโซเชียลอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นเพื่อเป็นการตัดปัญหาเอาไว้ก่อนก็อย่าได้ถ่ายเด็ดขาด

3.ห้ามเอ่ยชื่อคนอื่น ในตอนที่คุณกำลังเมคเลิฟกันอยู่แล้วมีฝ่ายหนึ่งดันเอ่ยชื่อคนที่เคยดูหีขึ้นมาพวกคุณจะรู้สึกยังไงกันล่ะเราว่านอกจากจะทำให้เซ็กส์ไม่สามารถไปต่อได้แล้วยังทำให้รักของคุณถึงขั้นแตกหักได้เลยด้วยซ้ำเพราะงั้นก่อนที่จะพูดอะไรขอให้เก็บไว้พูดตอนเสร็จน่าจะดีกว่าโดยเฉพาะสาวๆที่มักจะฝังใจกับคนรักเก่าของอีกฝ่ายเราขอห้ามคุณเอาไว้ตรงนี้เลยนะเพาะไม่เช่นนั้นคุณอาจจะมานั่งเสียใจภายหลังก็ได้และนี้ก็เป็นเรื่องเล็กๆที่คุณอาจจะมองข้ามไปแต่เราเชื่อว่าถ้าได้ปรับเปลี่ยนยังไงรักและเซ็กส์ของคุณก็จะต้องพบกับความสุขอย่างแน่นอนที่สำคัญอย่าลืมป้องกันการคุมกำเนิดเอาไว้ก่อนด้วยล่ะ