สัญญาณที่บอกว่าคุณสองคนไม่ได้รักกันแล้ว

คุณรู้สึกหรือเปล่าว่าเดี๋ยวนี้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักของคุณมันไม่ค่อยจะเหมือนเดิมไม่หวานเหมือนเก่าอีกต่อไปเหมือนกับการดูหนังxแต่หนังxมันก็เป็นเรื่องเดิมมันไม่ตื่นเต้นแล้วคุณก็คงอยากที่จะต้องไปหาหนังxเรื่องใหม่ดูมันก็เหมือนกับการที่คุณคบกับแฟนมานานมากแล้วเขาก็ต้องเบื่อแล้วเริ่มจะออกห่างแต่หน้าแปลกนะตรงที่ว่าคุณก็ไม่ได้รู้สึกเสียใจอะไรทั้ง ๆ ที่ถ้าเป็นเมื่อก่อนคุณก็คงที่จะต้องงอแงว่าทำไมเขาไม่รักคุณเหมือนเดิมแต่ตอนนี้คุณกลับไม่รู้สึกอะไรเลยสักนิดไม่ได้แคร์เลยว่าเขาจะเป็นยังไงนี้ก็อาจจะเป็นสัญญาณที่บอกว่าตัวคุณเองก็หมดรักเขาแล้วเหมือนกันหรือเปล่าลองไปดูกันเลยว่าคุณเบื่อเขาแล้วหรือยัง
ข้อที่หนึ่งรู้สึกน้อยลง จากที่เมื่อก่อนที่เวลาทะเลาะกันคุณจะรู้สึกกระวนกระวายใจมาก ๆ อยากจะรีบ ๆ เคลียร์กันให้รู้เรื่องแต่เดี๋ยวนี้กลับกันเลยคือไม่มีใครง้อใครทั้งสิ้นคนไหนงอนก็ต้องหายเองไม่ค่อยแคร์ความรู้สึกกันเหมือนเดิมนั่นมันก็แปลว่าความรู้สึกที่คุณทั้งสองคนมีให้กันนั้นมันน้อยลงจากเดิมนั่นเอง
ข้อที่สองอยากทำอะไรก็ทำ เวลาที่คุณจะตัดสินใจทำอะไรต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือจะเป็นเรื่องใหญ่จะไม่มีการปรึกษากันเลยทั้งสิ้นคุณจะมีความคิดความคิดของคุณนั้นถูกเสมอแล้วความคิดเห็นของอีกฝ่ายนั้นก็ไม่จำเป็นและก็ไร้เหตุผลไม่ได้สำคัญอะไรกับคุณสักนิดเลย
ข้อที่สามทำตัวเหมือนโสด พักหลังมานี้คุณทั้งคู่เริ่มใช้ชีวิตแบบของใครของมันชอบและรักที่จะไปไหนมาไหนคนเดียวหรือเลือกที่จะไปกับเพื่อนซะมากกว่าที่จะไปไหนมาไหนกับคนรักจนคนอื่นเริ่มทักกันแล้วว่าคุณเลิกกันแล้วหรือเปล่าหรือจะเป็นการเข้าใจผิดว่าคุณโสดหรือเป็นคุณเองที่ตั้งใจที่จะให้เขาเข้าใจแบบนั้น และเมื่อคนอยากโสดเรื่องบนเตียงมันก็จะน้อยลงด้วยคุณทั้งคู่เลยเลือกที่จะใช้หนังxในการหาความสุขให้ตัวเองและตอนนี้ก็กลายเป็นว่าหนังxเป็นที่พึ่งของคุณทั้งสองคน
ข้อที่สี่ไม่เจอก็ไม่เป็นไร คุณรู้สึกเฉย ๆ แม้ว่าคุณนั้นจะไม่ได้เจอหน้าคู่รักของคุณมาเป็นเดือน ๆ แล้วชินชากับการตอบแชตช้าของกันและกันและก็สบายใจที่จะคุยเท่าที่จำเป็นมากกว่าทั้งที่เมื่อก่อนไม่เจอแค่วันเดียวก็คิดถึงกันจนแทบจะขาดใจแล้ว
ข้อที่ห้าห่างเหินเรื่องบนเตียง คุณไม่มีความรู้สึกต้องการอะไรในตัวของกันและกันอีกแล้วถึงแม้ว่าจะนอนอยู่ข้าง ๆ กันแต่งตัวยั่วยวนขนาดไหนก็ไม่ได้ทำให้คุณมีความรู้สึกต่างกันมากกว่าเดิมหรือถ้ามีคุณก็รู้ดีว่ามันไม่ได้เกิดขึ้นจากความรักซึ่งมันก็จะกลายเป็นแค่เซ็กส์ที่เกิดขึ้นเพราะความใครนั่นเอง