นักแสดงหน้าใหม่

สวัสดีค่ะ เราขอแทนตัวเองว่าพินนะคะ เรื่องนี้มันเกิดขึ้นในสมัยที่พินกำลังเรียนมหาวิทยาลัยชั้นปีที่หนึ่งค่ะ ซึ่งตอนนั้นพินได้รับคัดเลือกเป็นดาวคณะและยังได้เป็นดาวมหาวิทยาลัยอีกค่ะ ซึ่งทำให้ดีกรีความสวยของพินดังไปทั่วมหาวิทยาลัยเลยค่ะ แต่ในช่วงนั้นพินได้ติดตามรุ่นพี่ที่เคยเป็นดาวมหาวิทยาลัยเหมือนกันและยังได้เป็นนักแสดงชื่อดังอีกค่ะ

ซึ่งพินก็สนใจที่อยากเป็นนักแสดงเหมือนกันค่ะ พินก็เลยทักไปหารุ่นพี่คนนั้นเพื่อสอบถามวิธีในการเป็นนักแสดงค่ะซึ่งช่วงแรก ๆ ที่พินทักไปก็ดูเหมือนว่ารุ่นพี่เขาจะไม่อยากตอบเลยค่ะแต่พินก็ตามตื้อไปสักพักจนพี่เขายอมตอบพินค่ะ ซึ่งตอนแรกพี่เขาก็ถามว่าพินเคยดูหนังโป๊thisavหรือเปล่าซึ่งพินก็เขิน ๆ แต่ก็ต้องยอมรับว่าพินเคยดูหนังโป๊thisavค่ะ และพี่เขาก็บอกว่าถ้าสนใจจริง ๆ ก็ต้องทำแบบในหนังโป๊thisavค่ะ ตอนแรกพินก็ไม่เข้าใจค่ะแต่พี่เขาก็บอกว่าให้พินลองดูหนังโป๊thisavแล้วเดี๋ยวพี่เขาจะสอนวิธีและส่งคอนแทคของค่ายนักแสดงให้กับพินค่ะ

ซึ่งตอนแรกพินก็นึกว่ามันจะมีการทดสอบการแสดงค่ะแต่พี่เขาก็บอกว่ามันไม่ใช่การทดสอบแต่พินต้องทำแบบนางเอกหนังโป๊thisavในการอ่อยผู้จัดการของค่ายค่ะซึ่งพินก็ลังเลในตอนแรกแต่ด้วยความที่พินอยากเป็นนักแสดงมาก ๆ ก็เลยตอบตกลงไปค่ะ รุ่นพี่ก็สอนพินว่าควรทำยังไงบ้างและให้พินทักไปสอบถามกับทางค่ายเองค่ะ พอพินทักไปหาเขาก็ได้รับข้อความที่บอกว่าพินสามารถเข้าไปได้ในวันพรุ่งนี้ค่ะ พอวันต่อมาพินก็แต่งตัวแบบเซ็กซี่ ๆ และเดินทางไปยังบริษัทค่ะจากนั้นพินก็นั่งรอเวลาไปสักพักและถูกเรียกตัวไปสัมภาษณ์ค่ะ

พอพินเข้าไปในห้องก็เห็นว่ามีผู้ชายคนหนึ่งในห้องอยู่ค่ะซึ่งพินก็จำคำพูดของรุ่นพี่ได้ด้วยว่าถ้าเดินเข้าไปในห้องให้เริ่มอ่อยเลยค่ะ พินก็เดินไปหาเขาแล้วนั่งตักพร้อมกับใช้น้ำเสียงแนวออดอ้อนค่ะ มือของเขาก็ลูบตรงต้นขาของเราแล้วใช้นิ้วสอดเข้ามาในรูของเราแล้วขยับเข้าออกถี่ ๆ จนทำให้เราต้องใช้เล็บจิกตรงบ่าของเขาเอาไว้อย่างแรงเลยค่ะ จากนั้นเขาก็เอานิ้วออกแล้วสอดแก่นกายใหญ่เข้ามาแทนค่ะ จากนั้นเขาก็สั่งให้เราขย่มขึ้นลงถี่ ๆ ซึ่งมันก็ทำให้เราแตกออกมาคาแก่นกายเลยค่ะและเขาก็แตกออกมาตามติด ๆ เลยค่ะ